Túi màng nhôm Đựng được đa dạng các loại thực phẩm 

5 LỢI ÍCH CỦA TÚI MÀNG BẠC ĐỰNG THỰC PHẨM

Để đựng và bảo quản thức ăn, người ta thường sử dụng túi hoặc bao bì, trong đó phổ biến nhất là túi màng bạc đựng thực phẩm. Túi màng bạc đựng thực phẩm rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Chúng có lợi trong việc sản xuất bao bì thực phẩm lẫn trong cuộc sống hàng ngày. Để tìm hiểu về những lợi ích cụ thể của loại túi này, mời bạn đọc bài viết của K-Pack King sau đây!

Túi màng bạc đựng thực phẩm là gì? 

Khác với các loại túi bảo quản thực phẩm khác như túi giấy, túi trong…, túi màng bạc hay còn được gọi là túi zip bạc có lớp màng nhôm và Melanize trên bề mặt. Màu bạc của túi được tạo nên từ một lớp kim loại mỏng như crom, niken, nhôm,… Túi zipper bạc đựng thực phẩm vừa là vật cản khí, vừa chịu nhiệt cực kỳ tốt. Đây là loại túi bảo quản thực phẩm phổ biến và được yêu thích nhất trên thị trường.

Túi màng bạc đựng thực phẩm là gì? 

Lợi ích của túi màng nhôm đựng thực phẩm

Sở dĩ túi zipper xuất hiện thường xuyên trong ngành chế biến và bảo quản thực phẩm chủ yếu là do các nguyên nhân sau:

Đựng được đa dạng các loại thực phẩm 

Lợi ích đầu tiên mà túi zipper bạc mang lại chính là tính đa năng, có thể đựng được nhiều loại thực phẩm từ khô đến tươi sống. Nhiều người lo lắng khi phải đựng các loại thực phẩm ướt, thậm chí ở dạng nước sợ chúng sẽ rơi vãi gây mất vệ sinh và mất thời gian dọn dẹp.

Túi màng nhôm Đựng được đa dạng các loại thực phẩm 
Túi màng bạc đựng được đa dạng các loại thực phẩm 

Ngoài ra, kích thước của túi cũng linh hoạt để phù hợp với trọng lượng và kích thước của loại thực phẩm. Do đó, túi màng nhôm bạc này phù hợp để đựng hầu hết các loại thực phẩm.

Thiết kế khóa kéo có khả năng bảo quản thực phẩm tốt

Đơn giản chỉ cần miết chặt phần zip của túi dây kéo bạc thì thực phẩm sẽ được được niêm phong với môi trường bên ngoài. Do đó, thực phẩm sẽ được hút ẩm và hạn chế dẫn đến nấm mốc, đặc biệt là thực phẩm dạng hạt. Hoặc đối với thịt, cá, rau củ tươi sống, … sẽ không bị hư khi đựng trong túi màng bạc.

Ngăn ngừa lận mùi trong tủ bảo quản 

Thực phẩm bảo quản trong ngăn đông nếu không được xử lý đúng cách sẽ khiến tủ lạnh sinh ra mùi khó chịu. Không chỉ vậy, các loại thực phẩm khác cũng có thể bị ảnh hưởng. Điều này không chỉ làm mất thời gian vệ sinh tủ lạnh mà còn không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, sử dụng túi zipper đựng thực phẩm màu bạc có khóa kéo sẽ là cách tiết kiệm không gian rất tốt.

Túi màng bạc đựng thực phẩm ngăn ngừa lận mùi trong tủ bảo quản
Túi màng bạc đựng thực phẩm ngăn ngừa lận mùi trong tủ bảo quản

Sử dụng đơn giản, tiện lợi – Tiết kiệm thời gian

Với cấu tạo dễ sử dụng, chỉ cần cho thực phẩm vào túi, xoa nhẹ miệng túi là túi sẽ đóng lại, không tốn công và thời gian bọc nhiều lớp. Các túi dây kéo bạc có kích thước hoàn hảo cho mọi khẩu phần. Thêm vào đó, nó có thể chịu được nhiệt độ của thực phẩm rã đông bằng lò vi sóng. Điều này giúp nhanh chóng và dễ dàng để đông lạnh thực phẩm trong túi zip bạc.

Tiết kiệm chi phí và có thể tái sử dụng

Túi màng bạc là một sản phẩm có thể tái sử dụng bằng sử dụng lại hoặc tạo hình thành các thành phẩm khác. Ngoài ra giá thành của túi zipper cũng rẻ trong các loại túi bảo quản thực phẩm khác. Chính vì lợi ích này mà nhiều người đã sử dụng túi màng bạc để đóng gói thực phẩm.

Liên hệ Hoàng Thịnh Phát Plastic để đặt mua túi zipper bạc hàng tạp hóa giá rẻ!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT IN BAO BÌ KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO

Địa chỉ: 567-569 Tân Kỳ Tân Quý, Tân Quý, Tân Phú, HCM

Xưởng SX:  571/2 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Tân Phú, HCM

Hotline: 0934 548 113

Website: https://www.kpackking.com/

Email: kimloan.knst@gmail.com

Similar Posts

Trả lời

X