Công dụng của túi zipper có cửa sổ

TÌM HIỂU TẤT TẦN TẬT VỀ TÚI ZIPPER CÓ CỬA SỔ

Túi zipper có cửa sổ là một trong những mẫu bao bì được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Thế nhưng vẫn còn nhiều người vẫn chưa biết về loại túi zip này. Chính vì thế, bài viết này ra đời nhằm cung cấp thêm thông tin về túi zipper cửa sổ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Hãy cùng với K-Pack King theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Công dụng của túi zipper có cửa sổ

Túi zip có cửa sổ có khóa kéo được làm từ nhiều chất liệu khác nhau với nhiều mẫu mã, màu sắc và kích thước khác nhau. Tùy từng mục đích sử dụng mà loại túi này cũng được lựa chọn khác nhau.

Công dụng của túi zipper có cửa sổ
Công dụng của túi zipper có cửa sổ

Mẫu túi có cửa sổ này thường được dùng để đựng thực phẩm, ngũ cốc, linh kiện điện tử thuốc y tế, mỹ phẩm,.. cũng như ứng dụng chứa đựng nhiều vật dụng khác nhau.

Các loại túi zip có cửa sổ thịnh hành trên thị trường 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại túi ziplock có cửa sổ. Trước khi biết mua mẫu túi zip có cửa sổ ở đâu, khách hàng nên tìm hiểu về các loại túi zip này. Sau đây K-Pack King xin giới thiệu đến các bạn những sản phẩm này.

Sản phẩm túi zipper bạc có cửa sổ

Đây là một chiếc túi được làm bằng kỹ thuật nhiều lớp. Hiểu đơn giản là bao bì được tráng một lớp kim loại mỏng, thường là niken; crom; nhôm… Trong đó, điển hình là màng nhôm bạc là loại kim loại được sử dụng rộng rãi nhất.

Sản phẩm túi zipper bạc có cửa sổ
Sản phẩm túi zipper bạc có cửa sổ

Túi zipper bạc có cửa sổ với nhiều ưu điểm như khả năng thoáng khí, chống ẩm mốc vượt trội. Túi có độ chắc chắn và sức chịu đựng nhiệt khá cao có thể bảo quản sản phẩm ở bất kì nhiệt độ nào. Đặc biệt, loại túi zipper này đảm bảo an toàn thực phẩm cho người sử dụng một cách tối đa. Vì vậy, túi zipper bạc có cửa sổ là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay.

Sản phẩm túi zipper giấy có cửa sổ

Đây là loại túi có cấu tạo bên ngoài được làm từ chất liệu giấy. Lõi bên trong túi là lớp tráng nhôm được thực hiện trực tiếp trên màng PE. Do cấu tạo từ lớp màng kim loại này nên túi giấy zipper có cửa sổ có khả năng chống mùi rất tốt. Đồng thời, nó cũng ngăn không khí và độ ẩm xâm nhập vào bên trong.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng loại túi giấy zipper này chỉ được dùng để đựng đồ khô. Bởi túi được làm từ chất liệu giấy kraft nên hạn chế chứa đựng các sản phẩm là chất lỏng, gel,..

Sản phẩm túi zipper giấy có cửa sổ
Sản phẩm túi zipper giấy có cửa sổ

Có 2 loại sản phẩm phổ biến là túi zipper giấy nguyên tấm và túi zipper giấy có cửa sổ. Hiện nay khi mua túi dây kéo có cửa sổ được sử dụng nhiều hơn. Vì sản phẩm túi zipper này được làm bằng chất liệu rất thân thiện với môi trường.

Các loại túi zip có cửa sổ theo hình dáng

Túi giấy zipper có cửa sổ có hàng chục kích thước, kiểu dáng và chất liệu khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng. Tìm hiểu hai mẫu túi zip có cửa sổ phổ biến phân loại theo hình dáng dưới đây:

Túi zip có cửa sổ đáy phẳng

Là loại túi được sử dụng hầu hết trong việc bảo quản thực phẩm, vật dụng gia đình,.. Loại túi đáy phẳng này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn dễ dàng phân chia các mặt hàng như cà phê, bánh kẹo, các loại hạt,…

Túi zip có cửa sổ đáy đứng

Loại túi zip có cửa sổ với đáy được ép để có thể đẩy phồng ra đứng được. Vì thế mà loại túi này phù hợp đựng các thực phẩm dạng hạt, bột, thức ăn khô,.. được trưng bày. Một số loại vật dụng không sắc nhọn cũng có thể sử dụng túi zip đáy đứng có cửa sổ để lưu trữ.

Cách sử dụng túi zip có cửa sổ

Mở miệng túi zip ra, cho thực phẩm hoặc vật dụng cần bản quản vào bên trong.

Cách sử dụng túi zipper có cửa sổ
Cách sử dụng túi zip có cửa sổ

Vuốt mép miệng túi lại, khóa miệng túi kín để sản phẩm bên trong không tiếp xúc với không khí, vi khuẩn ở môi người bên ngoài. Đặc biệt là các sản phẩm dạng thực phẩm cần phải lưu ý đặc biệt. Bảo quản túi zip trong môi trường khô thoáng, cao ráo và nhiệt độ mát mẻ để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bên trong.

Tổng kết

Trên đây là một số thông tin mà bạn cần biết về loại túi zipper có cửa sổ trên thị trường hiện nay. K-Pack King hi vọng bài viết sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng lựa chọn mẫu bao bì phù hợp với sản phẩm.

Similar Posts

Trả lời

X